Nagoya Institute of Technology เยือน มทส.

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.สิริโชค  จึงถาวรรณ ผู้อำนวยการศูนย์กิจการนานาชาติ และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ มทส.  ให้การต้อนรับ Associate Professor Dr. Shigeru Okamoto , Ms.Mariko Endo, Head of International Affairs Office, Ms. Miyuki Kanda, Nagoya Institute of Technology  ในโอกาสมาเยือนมาหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีเพื่อพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการ และขยายความร่วมมือด้านการแลกเปลี่ยนนักศึกษา คณาจารย์ และบุคลากรระหว่างสองสถาบัน ณ ห้องประชุม C2-123  อาคารวิชาการ 2

ในช่วงบ่าย Associate Professor Dr. Shigeru Okamoto ให้เกียตริบรรยายในหัวข้อ “Extremely high degree of order in semi-dilute solutions of block copolymer and application to non-linear optical devices และหลังจากเสร็จสิ้นการหารือได้นำคณะไปเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยได้แก่ ห้องสมุด ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา Innovation Playground หรือ Co-Innovating Space

รายชื่ออาคันตุกะเยือน

1. Associate Professor Dr.Shigeru Okamoto, Department of Life Science and Applied Chemistry
  2. Ms. Mariko  Endo, Head of International Affairs Office
  3. Mrs. Miyuki Kanda, International Affairs Office

รายชื่อผู้บริหาร คณาจารย์ที่ร่วมให้การต้อนรับ

1. รองศาสตราจารย์ ดร.สิริโชค  จึงถาวรรณ  ผู้อำนวยการศูนย์กิจการนานาชาติ
  2. รองศาสตราจารย์ ดร.ศิรปัฐช์  บุญครอง รองผู้อำนวยการศูนย์กิจการนานาชาติ
  3. รองศาสตราจารย์ ดร.วิสิษฐ์ แววสูงเนิน อาจารย์สาขาวิชาเคมี สำนักวิชาวิทยาศาสตร์
  4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาทิตย์ คูณศรีสุข ผู้อำนวยการศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ
  5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิภาวี หัตถกรรม หัวหน้าสถานพันธกิจสากลสัมพันธ์ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์