นักศึกษาจาก Zhejiang Gongshang University, China มาแลกเปลี่ยน ณ มทส.

ในระหว่างวันที่ 18-30 สิงหาคม 2562 นักศึกษา อาจารย์จาก Zhejiang Gongshang University, China จำนวน 16 คน เดินทางมาเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนนักศึกษาทางด้านวิชาการและการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระยะสั้นครั้งที่ 4 โดยมีศูนย์กิจการนานาชาติ และสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ เป็นเจ้าภาพในการดำเนินกิจกรรม กิจกรรมการแลกเปลี่ยนในครั้งนี้ประกอบด้วย การแลกเปลี่ยนทางวิชาการกับสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ การแลกเปลี่ยนทางด้านวัฒนธรรมไทย การทัศนศึกษานอกสถานที่ เป็นต้น

Zhejiang Gongshang University, China ลงนามความร่วมมือทางวิชาการเพื่อแลกเปลี่ยนนักศึกษากับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีตั้งแต่ปี พ.ศ. 2559 ซึ่งดำเนินกิจกรรมแลกเปลี่ยนนักศึกษาร่วมกันมาแล้วจำนวน 3 ครั้ง

รายชื่อนักศึกษาจาก Zhejiang Gongshang University และโปรแกรมกิจกรรม

NameList&Programme