Thailand International Conference for High School & Undergraduate Students

สหกรณ์ออมทรัพย์หนองลาดพรรณานิคมสกลทวาปีจำกัด กำหนดจัดประชุมวิชาการนานาชาตินักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายและนักศึกษาปริญญาตรี ครั้งที่ 1 (1st International Conference for High School and Under graduate Student) ในระหว่างวันที่ 25-28 กุมภาพันธ์ 2565 ณ โรงแรมสกลแกรนด์พาเลซ อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร ในการนี้ได้เชิญชวนนักศึกษาระดับปริญญาตรีเข้าร่วมนำเสนอบทความทางวิชาการประชุมเป็นภาษาอังกฤษหรือจีนกลาง นักศึกษาที่สนใจสามารถติดต่อขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมจากสหกรณ์ฯ โดยตรงที่หมายเลข 081 81154185