Delegation from Can Tho University visit SUT

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.ศิรปัฐช์  บุญครอง รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์กิจการนานาชาติ  อ. ดร.ณัฏฐญา เผือกผ่อง ผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา อ. ดร.สิรินทร ศรีโพธิ์ หัวหน้าสาขาวิชาภาษาต่างประเทศ ให้การต้อนรับ Dr. Dan Thai Cong คณบดี และคณาจารย์จาก School of Social Sciences & Humanities, Can Tho University สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ในการเดินทางมาเข้าร่วมงาน International Conference on English Language Studies (ICELS 2018) และเจรจาความร่วมมือทางวิชาการกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ณ ห้องประชุมสารนิทัศน์ อาคารบริหาร และภายหลังจากเสร็จสิ้นการหารือความร่วมมือได้นำคณะดังกล่าวเยี่ยมชมศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา และสถานกีฬา  ::: ภาพข่าว :::