Otago University และ Education New Zealand หารือความร่วมมือทางวิชาการกับ มทส.

Otago University ประเทศนิวซีแลนด์ และหน่วยงานการศึกษานิวซีแลนด์ (Education New Zealand) สถานทูตนิวซีแลนด์ ประจำประเทศไทย ร่วมประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการกับสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มทส.

วันที่ 6 พฤษภาคม  Dr. Matt Parry, Associate Dean International for Science,  Professor Indrawati Oey, Food Science Head of Department , Ms. Victoria McEniery, Senior Regional Market Manager (South Asia and the Middle East, International Office) และ Ms. Tam Le, Regional Market Manager (Southeast Asia, International Office) จาก Otago University ประเทศนิวซีแลนด์ พร้อมด้วยคุณช่อทิพย์ ประมูลผล Country Director และคุณจารุวรรณ พงษ์จารุวัฒน์ Director of Education จากหน่วยงานการศึกษานิวซีแลนด์ (Education New Zealand) สถานทูตนิวซีแลนด์ ประจำประเทศไทย ร่วมประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการ ด้านหลักสูตรปริญญาร่วม และความร่วมมือด้านการวิจัย โดยมี ผศ. ดร.รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์ รองคณบดีสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วย รศ. ดร.จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร และผศ. ดร.วีณา ฟั่นเพ็ง รองผู้อำนวยการศูนย์กิจการนานาชาติ เข้าร่วมหารือผ่านการประชุมออนไลน์

ข่าวโดย : นางสาววชิรา กีรติเพียรเลิศ