Kanazawa University ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยคู่ความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี กำหนดจัดงาน Study and Job in Japan Virtual Fair For Thailand ขึ้นในระหว่างวันที่ 13 – 17 มีนาคม พ.ศ.2564 ในรูปแบบออนไลน์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์ให้กับผู้ที่สนใจศึกษาต่อหรือผู้ที่สนใจร่วมงานกับมหาวิทยาลัยและทำงานในประเทศญี่ปุ่น ได้พบกับตัวแทนจากมหาวิทยาลัยในประเทศญี่ปุ่นทั้ง 18 มหาวิทยาลัย และตัวแทนจากบริษัทญี่ปุ่นชั้นนำทั้ง 4 บริษัท ได้แก่

ตัวแทนจากมหาวิทยาลัยทั้ง 18 แห่ง

1. Tokyo University of Science (Tokyo)
  2. Chuo University (Tokyo)
  3. University of Electro-Communications (Tokyo)
  4. University of East Asia (Yamaguchi)
  5. Okayama University (Okayama)
  6. Nagasaki University (Nagasaki)
  7. Shizuoka University (Shizuoka)
  8. Kumamoto University (Kumamoto)
  9. Kyoto University (Kyoto)
  10. Osaka University (Osaka)
  11. Nagoya University (Aichi)
  12. Chiba University (Chiba)
  13. Niigata University (Niigata)
  14. Nara Institute of Science and Technology (Nara)
  15. University of Tsukuba (Ibaraki)
  16. Utsunomiya University (Tochigi)
  17. The University of Fukui (Fukui)
  18. Kanazawa University (Ishikawa)

ตัวแทนจากบริษัททั้ง 4 แห่ง

1. Panasonic Ecology Systems Co., Ltd. (Aichi)
  2. Kyowa Sangyo Co.,Ltd. (Ishikawa)
  3. TAKEUCHI PRESS INDUSTRIES CO., LTD. (Toyama)
  4. TAKAMATSU MACHINERY (THAILAND) CO., LTD.(ประเทศไทย)

นักศึกษา มทส.ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถอ่านรายละเอียดการสมัครเพิ่มเติม ได้ที่เอกสารตามไฟล์ที่แนบและสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ https://study-and-job-in-japan-for-thailand.com/ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนถึงวันเริ่มงาน

ขั้นตอนการลงทะเบียน

1. ลงทะเบียนเพื่อสร้าง Account
  2. รอรับอีเมลตอบกลับ และคลิกลิงก์ที่ได้รับทางอีเมล
  3. เลือกมหาวิทยาลัยหรือสัมมนาหัวข้อที่สนใจ, เลือกวันที่และเวลาที่สะดวก
  4. หลังจากจองเวลาแล้ว จะสามารถตรวจสอบรายละเอียดการจอง และเข้าห้องสัมมนาหรือปรึกษาได้ที่ Reservation List

หากมีข้อสงสัยประการใด กรุณาส่งอีเมลล์มาที่ g-planning@adm.kanazawa-u.ac.jp หรือ Facebook page : @StudyinJapan.ASEAN

การจัดงานในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงศึกษาธิการ วัฒนธรรม กีฬา วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี, ประเทศญี่ปุ่น [Ministry of Education, Culture, Sports, Science and Technology (MEXT)]