SUT Student to joint and share experiences with students from ITS

Faculty of Science led by Assistant Professor Dr.Worawat Meevasana Dean, Institute of Science  Dr. Colin Strine and Dr. Siriluk Chumkiew welcome and lectures on the curriculum of biology to ITS students. ::: Photos gallery :::

สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วรวัฒน์ มีวาสนา คณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ และคณาจารย์จากสาขาวิชาชีววิทยา ดร. Colin Strine และ ดร. ศิริลักษณ์ ชุมเขียว ให้การต้อนรับและบรรยาย ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับหลักสูตรของสาขาวิชาชีววิทยาแก่คณะนักศึกษาจาก ITS  ณ ห้องประ่ชุม 124 อาคารวิชาการ 2 ::: ภาพกิจกรรม :::

Want to know more about ITS?
come meet our friends on Friday at C2-124 time 09.30-11.30 hrs.
ขอเชิญนักศึกษา มทส. ทุกชั้นปี เข้ารับฟังการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับ ITS-Institut Teknologi Sepuluh Nopember เมืองสุราบายา ประเทศสาธารณรัฐอินโดนีเซีย ในวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2560 ณ ห้องประชุม C2-124 อาคารวิชาการ 2 เวลา 09.30-11.30 น.

นอกจากนี้ในกิจกรรมดังกล่าวนี้ยังมีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ซึ่งกันและกัน ถึอเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้เรียนรู้ รับทราบข้อมูลของ ITS ซึ่งวันนึงน้องๆ อาจะได้มีโอกาสไปเยือน ITS เนื่องจาก มทส มีความร่วมมือการแลกเปลี่ยนนักศึกษากับ ITS และดำเนินกิจกรรมร่วมกันอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่เราจะได้รับชมการแสดงศิลปะการป้องกันตัวอันน่าตื่นเต้นจากเพื่อนๆ ITS เรามาทำความรู้จักเพื่อนๆ ของเราให้มากขึ้น