USTC & SIAT Online Admissions Promotion in Thailand at SUT

ขอเชิญนักศึกษามทส. และผู้สนใจเข้ารับฟังการประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาเพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาโท และเอก ที่ University of Science and Technology of China (USTC) มณฑลอันฮุย และ Shenzhen Institute of Advanced Technology (SIAT) เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน โดย USTC และ SIAT เป็นมหาวิทยาลัยที่อยู่ภายใต้การดำเนินงานของ Chinese Academy of Sciences (CAS) หรือ สถาบันบัณฑิตวิทยาศาสตร์ของประเทศจีน ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติจีน

Zoom Online ในวันจันทร์ที่ 10 มกราคม 2565 เวลา 17.00-18.00 น.

Meeting ID: 933 7618 3716
Passcode: 566012

*นักศึกษาระดับปริญญตรีที่เข้าร่วมกิจกรรมสามารถขอรับชั่วโมงจิตอาสาได้ 1 ชั่วโมง